Sơ đồ mặt bằng - Thiên Kim Real


An Phú Sinh - Quảng Ngãi
Địa chỉ: Tổ 14, Phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi
Chủ đầu tư:
An Phú Sinh - khu đô thị hiện đại đầu tiên tại Quảng Ngãi mang đến cho người sở hữu cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn
Cập nhật đến ngày: 29.05.2013
Nhà phố thương mại
Nhà phố thương mại được tập trung thành những phân khu riêng là xu hướng tiên tiến và đầu tiên trong khu vực. Với thiết kế thông minh cho phép tận dụng tối đa không gian mặt tiền, đảm bảo sự hài hòa, linh hoạt giữa không gian sống và không gian kinh doanh, nhà phố thương mại là sản phẩm dành riêng cho những chủ nhân có ý định kinh doanh tại gia hoặc yêu thích sự nhộn nhịp. Những chi tiết nhỏ nhất như không gian cho bảng hiệu quảng cáo hay lối đi có mái che cho khách bộ hành cũng đều được tính đến trong quá trình thiết kế, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm như ý.
 

Nhà phố 1

Những căn nhà phố liền kề với ngoại thất được thiết kế đơn giản, hiện đại, có diện tích điển hình từ 96m2 đến 130m2 sẽ mang đến cho bạn sự đa dạng trong lựa chọn. Không gian nội thất được bố trí hài hòa giúp cho ngôi nhà luôn được thông gió và đón sáng tự nhiên. Chúng tôi kỳ vọng rằng nơi đây, sự bình yên, ấm áp và tiện nghi sẽ chào đón bạn mỗi ngày
Nhà phố 2


Vẫn là những căn nhà phố tiện nghi nhưng loại nhà phố 2 cho bạn đa dạng hơn trong sự lựa chọn của mình. Với bề ngang rộng (6.5m), các chủ nhân vừa có thể thỏa sức bố trí nội thất theo ý thích vừa tận hưởng được một không gian sống đặc biệt rộng rãi và thoáng đãng.


Biệt Thự đơn lập

Các biệt thự tại An Phú Sinh được thiết kế đặc biệt mang lại vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần tiện dụng. Khu biệt thự cao cấp với tường rào bao quanh cùng cổng bảo vệ không chỉ đảm bảo thế giới riêng tư, sự an toàn cho bạn và gia đình mà còn thể hiện được đẳng cấp khác biệt cuả những chủ nhân nơi đây. Hơn thế, bạn còn có thể tự do thể hiện phong cách của mình với những thiết kế của riêng bạn để tạo ra sự hòa hợp chung của toàn khu.


Biệt Thự song lập

Các căn biệt thự đều được thiết kế nhấn mạnh vào những không gian mở. Trên cơ sở bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tự quyết định phong cách thiết kế cho từng căn phòng cũng như trang trí hoàn thiện ngôi nhà mình lựa chọn. Với diện tích rộng của các căn biệt thự, bạn sẽ có đủ không gian để thể hiện những ý tưởng và sở thích của mình.


Khu biệt thự cao cấp Legend Hills

 Khu biệt thự cao cấp với tường rào bao quanh cùng cổng bảo vệ không chỉ đảm bảo thế giới riêng tư, sự an toàn cho bạn và gia đình mà còn thể hiện được đẳng cấp khác biệt cuả những chủ nhân nơi đây. Hơn thế, bạn còn có thể tự do thể hiện phong cách của mình với những thiết kế của riêng bạn để tạo ra sự tách biệt trong sự hòa hợp chung của toàn khu.

 


Các dự án khác :
Chương trình khuyến mãi