- Thiên Kim Real

Gửi 02:28pm | 20/05/2015 Lần đầu tiên một doanh nghiệp bất động sản đã “chơi sang” đưa 1.000 khách hàng đi khám phá các dự án nổi tiếng từ Bắc tới Nam. Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện tại thì việc để khách hàng chứng kiến tận mắt các dự án - bên cạnh ý nghĩ tri ân còn là gián tiếp thể hiện cam kết của doanh nghiệp.

Khái niệm mới về không gian sống

Choáng ngợp, ngỡ ngàng, thích thú, tin tưởng… là cảm nhận chung của những khách hàng vừa trở về từ Tour Tri ân “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”. Hơn 1.000 khách đã được mời từ TPHCM ra Hà Nội và Nha Trang trong tháng 4 và 5 để tham quan các dự án nổi tiếng của Vingroup: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinpearl Nha Trang.

Đã đi nhiều nơi, làm việc và sống nhiều năm ở trời tây, nhưng anh Trần Quốc Minh (quận 1, TPHCM) vẫn bất ngờ với hệ thống tiện ích đồng bộ trong chuỗi khu đô thị Vinhomes.

“Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, những không gian xanh… khiến tôi suy nghĩ lại về việc điều gì thực sự cần cho gia đình mình. Mọi thứ thực sự tuyệt. Tôi thích cách chủ đầu tư thực hiện với các dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside” - anh Minh chia sẻ.

Trong khi đó, chị Quỳnh Mai (quận Phú Nhuận, TPHCM) lại ấn tượng về những dịch vụ của các khu căn hộ. Đó là những người bảo vệ lịch sự, các cô lễ tân dịu dàng và những nhân viên house keeping cần mẫn và chuyên nghiệp… “Họ khiến môi trường sống tại Vinhomes có được sự đẳng cấp không kém gì các khu khách sạn 5 sao” - chị Mai chia sẻ.

Sau chuyến đi, tất cả những khách hàng của Vinhomes đều cho biết, họ đã có một khái niệm mới về không gian sống.

“Thăm các khu đô thị Vinhomes mới thấy, chủ đầu tư chỉ bán cho chúng tôi một căn hộ/biệt thự nhưng tặng thêm cả một hệ sinh thái tổng hợp với đầy đủ tiện ích và môi trường sống xanh, có đủ chỗ cho người già, trẻ con vui chơi và sinh hoạt công cộng” - một khách hàng chia sẻ.

Những khách hàng thông minh

Một điều bất ngờ là tour xuyên Việt này hoàn toàn không nhắm vào mục đích bán hàng. Khách mời đều là những người đã xuống tiền đặt mua căn hộ.

Hành trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” là món quà tri ân của chủ đầu tư dành cho những người đã đặt niềm tin vào Vinhomes, đồng thời tạo cơ hội gắn kết khách hàng tạo nên một cộng đồng Vinhomes văn minh thân ái tại TPHCM. Do đó, các đoàn đều kết thúc tour tham quan bằng kỳ nghỉ 5 sao tại Vinpearl Nha Trang với nhiều hoạt động tập thể vui vẻ và gắn kết.

Đây được đánh giá là một chương trình đẳng cấp, chưa từng có tiền lệ dành cho khách hàng. Việc đưa khách hàng đi chơi cách vài nghìn cây số, để khách được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích tại các dự án là điều chỉ những chủ đầu tư rất có tiềm lực và tự tin vào chất lượng sản phẩm mới thực hiện được.

“Những gì chúng tôi thấy: chất lượng căn hộ, tiện ích, dịch vụ, không gian sống… là thực tế, không phải trên giấy tờ. Sau chuyến đi này, tôi hoàn toàn tin tưởng gia đình mình sẽ được hưởng một không gian sống tốt, có một cộng đồng nhân văn và thịnh vượng tại Vinhomes Central Park như các khu đô thị đã có của Vinhomes” - anh Trần Văn Tuấn (quận 2, TPHCM) - một khách hàng tham gia tour - cho biết.

Theo các chuyên gia bất động sản, ở thời điểm có nhiều cơ hội lựa chọn như hiện nay thì chính khách hàng với sự thông minh của mình, sẽ là người thẩm định một cách công minh nhất năng lực của chủ đầu tư. Bởi vậy, chỉ những doanh nghiệp thực sự tâm huyết với khách hàng mới có chỗ đứng trên thị trường.

Chị Ngọc Anh (quận 2, TPHCM) - một người mẹ hai con - thực sự ngạc nhiên: “Tôi không nghĩ người Việt có thể tạo ra được một đô thị với chất lượng cuộc sống như vậy!”.

Chị phân tích, xung quanh ngôi nhà bạn ở có nơi chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình ở Vinmec, các con bạn học xong ở Vinshool xong có thể tự đi về nhà. Sau giờ làm, bạn cùng con nắm tay nhau ra bể bơi trong khi đợi chồng chơi tennis. Buổi tối, thích mua sắm bạn đi bộ xuống TTTM, bạn bè đến chơi bạn có khu riêng để thư giãn, tâm sự. An ninh tốt - không gian xanh - mọi thứ đều quá đẳng cấp.

 
Chương trình khuyến mãi