- Thiên Kim Real

Đầu năm 2015, khách hàng choáng ngợp với quá nhiều sự lựa chọn cho thị trường căn hộ.

Nếu bạn cần chọn lựa Căn hộ tại Đà Nẵng 2015 TỐT nhất, hãy đọc những dòng thông tin sau:

- Bạn nên mua căn hộ ĐÃ HOÀN THIỆN trong bối cảnh thị trường cho thuê căn hộ Đà Nẵng đang thiếu hàng. Như vậy, chỉ trong 2 tháng bạn sẽ THU LỢI NGAY lãi suất đút túi là 8.6%. Nhắc lại: Lãi ĐÚT TÚI, đã trừ hết chi phí.

- Người tư vấn căn hộ chuyên nghiệp sẽ chỉ ra cho bạn những dự án sắp ra mắt, tái khởi động, đang xin giấy phép để bạn hiểu rõ hơn thị trường sẽ Thừa, Thiếu, hay Vừa đủ nguồn cung cho căn hộ trong 2 năm tới.

căn hộ đà nẵng 2015

Giá sẽ ở vùng giá nào?

Bật mí với bạn, 11.9-12.5 tr/m2 cho căn hộ đã hoàn thiện thuộc phân khúc trung cấp, bạn hãy mua ngay, đừng suy nghĩ.

Bạn có bị phân tán tư tưởng bởi khuyến mãi?

Thiên Kim khẳng định, tất cả khuyến mãi đều đã được cộng vào giá bán. Vậy dự án nào có giá bán thực nhất, không khuyến mãi mà vẫn hấp thụ 10-15 căn/tháng?

Người đầu tư trước bạn có hưởng lợi chưa?

Một dự án tốt sẽ tạo “duyên” cho người mua. Có rất nhiều người trước bạn đã mua, đã sinh lợi cho thuê, thu hồi nội thất, bán ra còn hưởng giá chênh lệch vì chọn mua các căn hộ quá đẹp. Còn bạn?

Vị trí trung tâm, tiện ích hồ bơi, công viên, nhà trẻ, siêu thị.

Dự án nào cũng có cũng báo rằng sẽ có. Dù cho đó là sự thật, thì bạn còn phải quan tâm đến “chất lượng quản lý”, và chỉ có người tư vấn kinh nghiệm mới dẫn chứng hợp lý cho bạn. Đơn giản nhất, bạn chỉ cần hỏi cư dân của chủ đầu tư đó có hài lòng với dịch vụ hay không? Hay CĐT để hồ bơi mốc meo vẫn thu phí quản lý ngất ngưởng?

Là đơn vị tư vấn căn hộ chuyên nghiệp, Thiên Kim khẳng định Hoàng Anh Gia Lai vẫn là cơ hội đầu tư tốt nhất cho bạn năm 2015. Còn một vài lựa chọn cuối cùng từ chủ đầu tư. Đang có 1 số căn hộ chào bán lại, khá ít, có sang nhượng Hợp Đồng Thuê.

Hãy gọi 0907 222 888 - 0907 222 888, khi bạn cần tư vấn căn hộ tại Đà Nẵng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

Chương trình khuyến mãi