- Thiên Kim Real

Căn hộ cao cấp thực sự tại Đà Nẵng – 3 lựa chọn đáng tin tưởng
 Đọc bài viết này, XIN BẠN ĐỪNG NGẠC NHIÊN khi có một vài căn hộ mà khi đến xem bạn rất thích, nhưng không được xếp chuẩn “cao cấp”. Bởi, một lỗi như: Dịch vụ kém hay chất lượng công trình kém, là điểm liệt cho hai từ “cao cấp”. Thiên Kim sẽ tư vấn bạn những căn hộ đã đủ tiêu chuẩn, xét về:

Vị trí thuận tiện trung tâm: đi đến những tiện ích hằng ngày thật gần gũi
Chất lượng công trình cao: được chứng minh qua thời gian hoặc được dự đoán chắc chắn.
Thiết kế đẹp: Thiết kế đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.
Chất lượng dịch vụ cao: Dịch vụ công cộng và an ninh tốt
Môi trường: Cây xanh – mặt nước – view đẹp và đón gió thiên nhiên trong lành
Cư dân xứng tầm: Hàng xóm của bạn cũng sống văn hóa như bạn H85!

 

1./ AZURA – Căn hộ có Quang cảnh tuyệt đẹp

Azura là một cái tên không xa lạ bên bờ Đông sông Hàn, cách trung tâm Đà Nẵng chỉ bởi 1 cây cầu Sông Hàn. Dự án đã đi vào hoạt động tháng 9/2012 với chất lượng tốt. Azura khác biệt ở THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG với khối căn hộ hình Elipse, nhờ đó, tối đa hóa mọi góc nhìn, khiến chủ nhân có thể ngắm cảnh Sông – Biển Đà nẵng từ căn hộ của mình, như ngắm nhìn một bức tranh Panorama sống động ngày – đêm.

 

Azura có hướng chính là Tây chếch Bắc, vì vậy, sẽ bị nắng chiều. Khách hàng cần được tư vấn kỹ về hướng nắng khi chọn căn, cũng như biện pháp phòng tránh để căn hộ mình mát mẻ hơn.

Có nhiều diện tích, từ 69.4m2 đến 192m2, giá gồm thuế từ 2 tỷ đến 8 tỷ. Phí quản lý gồm thuế 19.000VNĐ/m2.

Azura là lựa chọn thuê ưa thích của chuyên gia, do khối căn hộ mới nguyên và chất lượng dịch vụ tốt từ Vinaliving. Chủ đầu tư có chương trình cam kết thuê lại ngay tại thời điểm mua, 8%/năm, cam kết 2 năm.

Thông tin azura: http://thienkimreal.com/du-an-xem/76/azura/bat-dong-san-da-nang.html

 

2./ INDOCHINA – Căn hộ bên sông, trong lòng trung tâm Đà Nẵng

Indochina là căn hộ cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng. Tọa lạc bên bờ Tây Sông Hàn, nằm trên đường Bạch Đằng. Indochina đi vào hoạt động năm 2006, có khối trung tâm thương mại sầm uất và khối văn phòng bên cạnh với tỷ lệ phủ cao. Ưu điểm rất lớn của Indochina là VỊ TRÍ. Indochina tọa lạc tại đoạn đẹp nhất của Sông Hàn & đường Bạch Đằng, ngay trung tâm hành chính của Thành Phố, tiện ích vượt bậc cùng với hướng Đông mát mẻ, Indochina được rất nhiều người ưa chuộng.

Khối căn hộ đã bán hết 100%, hiện có những căn sang nhượng lại có sổ. Chất lượng và dịch vụ đã minh chứng qua thời gian, rất ân cần và ổn định. Người mua lại căn hộ cần lưu ý về khấu hao nội thất, điện máy do thời gian sử dụng đã lâu.

Khả năng cho thuê cao, với giá ngang với Azura: 1PN giá 700$, 2PN giá 900$ - 1000$ (Số liệu tháng 3/2014). Giá sang nhượng căn 65m2: 2tỷ 130tr, căn 118m2: 4tỷ1 gồm VAT. Phí quản lý 21.000 đ/m2

Thông tin Indochina: http://thienkimreal.com/du-an-xem/100/indochina-riverside---ben-song-han/bat-dong-san-da-nang.html

 


3./ FUSION SUITES – Căn hộ đang xây dựng nhưng có thể đặt niềm tin!

Fusion Suites nằm ngay mặt biển, vị trí đường Hoàng Sa, cách trung tâm 3km (7 phút đi xe). Fusion KHÁC BIỆT do ý tưởng xây dựng căn hộ khách sạn, không chỉ đột phá trong thiết kế, mà còn ở việc hợp tác với đơn vị danh tiếng FUSION. Thương hiệu Fusion sẽ quản lý khối căn hộ, khai thác kinh doanh khách sạn 5 sao, cam kết cho chủ nhân căn hộ 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống Fusion toàn quốc. 

Hiện khối công trình đang xây dựng, Đơn vị thi công UNICONS. Chất lượng công trình rất hứa hẹn. Chất lượng dịch vụ, thiết kế hẳn người mua sẽ yên tâm từ đơn vị Fusion.

Diện tích từ 38m2 – 67m2 với giá gồm VAT và tặng nội thất từ 1 tỷ 155tr đến 2 tỷ 468tr. Phí quản lý là 32.000 đ/m2

 

Thông tin Fusion: http://thienkimreal.com/du-an-xem/99/fusion-suites---cho-mat-bien/bat-dong-san-da-nang.html

 

 

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN? 

Hiển nhiên những thông tin trên đây chưa đầy đủ, bạn sẽ TÌM THẤY nhiều lựa chọn & sẽ hiểu biết sâu hơn về thị trường căn hộ Đà Nẵng tại www.thienkimreal.com, hãy thử gọi đến0907.222.888 , bạn sẽ tìm được một người tư vấn TRUNG THỰC và am hiểu.

Là đơn vị phân phối của tất cả các căn hộ tại Đà Nẵng, chúng tôi bán căn hộ PHÙ HỢP VỚI BẠN chứ không bán sản phẩm được giao từ chủ đầu tư. 

 

SÀN BĐS THIÊN KIM – Nơi niềm tin bắt đầu – www.thienkimreal.com

Đây là bài viết trí tuệ từ Sàn BĐS Thiên Kim, vui lòng không chép bài khi chưa liên hệ chúng tôi

 
 
Chương trình khuyến mãi