- Thiên Kim Real

Bạn có thể tự tìm hiểu, tự xem dự án, nhưng bạn CÓ chắc là mình biết hết tất cả các dự án căn hộ tại Đà Nẵng?
Bạn có thể tự tìm hiểu, tự xem dự án, nhưng bạn CÓ chắc là mình biết hết tất cả các dự án căn hộ tại Đà Nẵng? Bạn có biết tiến trình xuống cấp của từng dự án, hay hiểu được chủ đầu tư trong 1 năm đã làm gì với dự án? Dịch vụ cung cấp có thực sự tốt như lời quảng cáo? Người mua khác đã nói gì về dự án?

chú ý khi mua chung cư đà nẵng

1. Phải chọn người tư vấn am tường tất cả, làm sao?

Nên chọn người am hiểu nhiều dự án, sẵn sàng tư vấn, so sánh giá, chất lượng, đồng thời cho bạn một vài lời khuyên quý giá.

Hãy kiểm tra kiến thức của người tư vấn bằng cách xác định thời gian anh/chị làm nghề tư vấn căn hộ, đồng thời đặt câu hỏi chuyên sâu, ví dụ: Số lượng căn hộ thị trường giao dịch trong tháng/năm vừa qua? Căn hộ nào đang Hot nhất, tại sao? Căn hộ 2 phòng ngủ tại Đà Nẵng có bao nhiêu mức giá? Ưu & Khuyết điểm của dự án ABC là gì?...

Hãy yên tâm về mức độ trung thực của nhà tư vấn am hiểu có khả năng bao phủ thị trường, vì dù bạn mua dự án nào họ cũng đều có hoa hồng. Họ sẽ không vì 1 dự án kém chất lượng mà mất lòng bạn – người khách trọn đời, hiếm có trong thời buổi kinh tế suy thoái hiện nay.

2. Thủ tục pháp lý thế nào là an toàn.

Với căn hộ mua mới: Phải thanh toán tiền đặt cọc và làm hợp đồng tại chủ đầu tư. Nếu nhà tư vấn của bạn có thể dẫn bạn đến chủ đầu tư làm thủ tục, thể hiện họ là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này mà cả bạn và chủ đầu tư đều tôn trọng.

Với căn hộ mua sang tay: Chủ bán phải có sổ đỏ hoặc có sự đồng ý từ chủ đầu tư, thể hiện bằng việc chủ đầu tư thanh lý HĐ hoặc làm phụ lục có tên người mua mới với điều kiện ra sổ cho người mua mới. Nên lưu ý Luật qui định rằng căn hộ chưa sổ, đã bàn giao thì không được mua bán dưới bất kỳ hình thức nào.

3. Đừng chủ quan, phải đến TẬN NƠI xem căn hộ.

Dù bạn tin tưởng người tư vấn thì ít nhất cũng nên yêu cầu họ cho bạn xem
Video căn hộ để bạn hình dung rõ ràng hơn. Nếu bạn không có điều kiện xem căn hộ thì ít nhất là lúc bàn giao cũng đến kiểm tra tường, trần, thiết bị có vừa ý hay không.

Mong bạn tìm được một
căn hộ vừa ý tại Đà nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam!
Chương trình khuyến mãi