- Thiên Kim Real

Nhân dịp hè 2013, chủ đầu tư căn hộ cao cấp Azura ra mắt chương trình "Mùa hạ vàng". Theo đó mỗi chủ nhân mới của căn hộ tại đây đều nhận được ngay chuyến du lịch đến Singapore hoặc Hong Kong trị giá lên đến 110 triệu đồng.


Tọa lạc ngay cạnh cầu sông Hàn, TP Đà Nẵng, Azura là cao ốc căn hộ nổi bật cả về chất lượng an cư và yếu tố thẩm mỹ. Căn hộ cao cấp Azura đã hoàn thành và đón cư dân từ tháng 9/2012, bao gồm 34 tầng với 225 căn hộ và penthouse theo kiến trúc hiện đại. Độ cong của mặt tiền được thiết kế tinh tế nhằm phát huy tối đa tầm nhìn. 

1006_Azura_01.jpg
Sự kiện bán hàng đặc biệt sẽ được chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Azura tổ chức vào các ngày 26-27/7 tại nhà hàng Alfresco, 19 phố Nhà Thờ, Hà Nội.

Mỗi căn hộ Azura được thiết kế sang trọng từ trang thiết bị nội thất độc quyền đến không gian cảnh quan thoáng đãng bao quát toàn cảnh sông Hàn và các bãi biển đẹp của Đà Nẵng. Thiết kế này khá lý tưởng với nhu cầu an cư của cộng đồng cư dân cao cấp. Hiện có khoảng 200 cư dân là các chuyên gia nước ngoài và giới doanh nhân, trí thức... sinh sống tại đây.  

Chủ đầu tư VinaCapital cũng đưa ra chương trình ưu đãi bán căn hộ đang cho thuê, tặng ngay gói nội thất cao cấp và chuyển ngay hợp đồng thuê. Điều này đảm bảo lợi nhuận đầu tư được thu hồi ngay khi chủ nhân căn hộ nhận bàn giao mà không cần bỏ chi phí trang bị nội thất và tìm kiếm nguồn khách thuê lại.  


 

VinaCapital tự tin cam kết lợi nhuận cho thuê với chủ nhân lên đến 8% một năm trong hai năm liền, lợi nhuận cao và ổn định hơn lãi suất ngân hàng hiện tại.

Minh Trí
Theo vnexpress

Chương trình khuyến mãi