- Thiên Kim Real

Ngày 18/5, Công ty TNHH Đầu tư NIBC tổ chức lễ cất nóc dự án NestHome. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Đà Nẵng được NIBC hợp tác với Công ty TNHH Kinh doanh và Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (PMIC).
Dự án có tổng vốn đầu tư 145 tỷ đồng, được khởi công vào tháng 9/2012.

NestHome được xây dựng theo tiêu chuẩn chung cư của Hàn Quốc, có diện tích xây dựng 9.840 m2, thiết kế cao 9 tầng, gồm 4 block nhà với 421 căn hộ, được phân thành 7 loại có diện tích khoảng từ 53 m2 đến 62 m2 với mức giá chỉ từ 450 triệu đồng.

Hiện tại, chung cư Nest Home đã xây xong phần thô 9 tầng của block 1 và đang tập trung đổ bê tông để hoàn thiện phần nóc và thực hiện buổi lễ cất nóc vào ngày 18/5 tới.

Dự án khu căn hộ NestHome

 

Bà Phạm Mỹ Chi, phụ trách tiếp thị dự án NestHome cho biết, trong 200 căn hộ được mở bán đợt 1, 170 căn hộ đã được đặt mua tính đến thời điểm hiện tại. Trong thời điểm thị trường bất động sản trầm lắng, đây là một nỗ lực đáng ghi nhận của nhà đầu tư và cho thấy những dự án với mức giá phù hợp vẫn có khách hàng.

 

Bà Trần Thị Dịu Hòa, Tổng giám đốc Công ty NIBC cũng cho biết, ngoài dự án này, NIBC dự kiến đầu tư một dự án tương tự tại quận 12, TP.HCM.

Chương trình khuyến mãi