- Thiên Kim Real

Đã có những nhận định về việc Hoàng Anh Gia Lai là căn hộ cao cấp giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Là một dự án Hot cuối năm 2012, đầu 2013, Quả thực, một cuộc sống tiện nghi ngay trung tâm thành phố nhưng vẫn gói trọn được hồn của Sông Núi, Biển của Đà Nẵng, đó là cuộc sống tại Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Bàu Thạc Gián Đà Nẵng.

ƯU THẾ VỊ TRÍ: 

Tọa lạc tại đường Hàm Nghi, cách phố tài chính Nguyễn Văn Linh 600m, cách sân bay
1.2km, Băng qua cầu rồng, đi thẳng đến biển chỉ 4.2km; Hoàng Anh Gia Lai nằm tại trung tâm Đà Nẵng, gần kề trường học, bệnh viện, ngân hàng, và các công ty tầm cỡ.

 

Trung thực mà nói thì diện tích Đà Nẵng rất nhỏ so sánh với Hà Nội và HCM; vì vậy “vị trí Trung tâm thành phố” quả thực chỉ là một ưu điểm nhỏ của HAGL. Điều làm HAGL trở thành hiện tượng của cuối năm 2012 và đầu 2013 là: GIÁQUANG CẢNH TUYỆT MỸ mà HAGL sở hữu. 

XÉT VỀ GIÁ:  

HAGL là căn hộ cao cấp RẺ nhất Đà Nẵng. Giá chỉ 11.9tr/m2, 93m2, vị trí đẹp đến tầng 9, hoàn thiện dính tường với Đá Granit, Tủ Bếp, Tủ Áo Quần và Sàn ngủ gỗ xoan đào, Toilet Caesar. Trong khi đó Giá các căn hộ khác là 11.7tr (Lapaz bàn giao thô), 19tr (Danang Plaza), 19.6tr (Azura).

Bảng so sánh giá các căn hộ chung cư tại Đà Nẵng:

 

VỀ QUANG CẢNH

 

HAGL tọa lạc bên 2 hồ Thạc Gián thoáng rộng. Từ tầng 15 có thể nhìn thấy Biển, núi Sơn Trà xanh ngắt, Sông Hàn nơi đổ ra biển và toàn cảnh thành phố. Tầng 4 của tòa nhà là công viên nội bộ và Hồ bơi, tạo quang cảnh mát mẻ cho cư dân.YẾU TỐ NHỎ ĐÓNG GÓP VÀO THÀNH CÔNG BÁN HÀNG TỪ HOÀNG ANH GIA LAI


Có một yếu tố nhỏ đóng góp vào sự thành công trong doanh số từ HAGL là tiến độ thanh toán hợp lý. Khách hàng chỉ cần cọc 100tr và đóng tiền theo tiến độ 30%-65%-5%. Tiến độ này hợp lý với căn hộ đã đầy đủ nội thất và chuẩn bị bàn giao. Khách hàng yên tâm khi nhận được căn hộ thật - giá trị thật và vào ở ngay.

Một chút phân tích nhỏ để giải thích đôi chút về dự án HOT 2012 tại Đà Nẵng, để người mua có thêm sự cân nhắc, và giải thích được một chút thắc mắc của khách hàng về việc: Tại sao rất nhiều chọn căn hộ Hoàng Anh Gia Lai là nơi an cư tại Đà Nẵng?

Chương trình khuyến mãi