- Thiên Kim Real

Theo thông tin từ UBND Thành phố Đà Nẵng: Thành phố thống nhất chủ trương giữ nguyên khung giá đất năm 2011 áp dụng cho năm 2013.
Theo thông tin từ UBND Thành phố Đà Nẵng: Thành phố thống nhất chủ trương giữ nguyên khung giá đất năm 2011 áp dụng cho năm 2013.

Thực tế thị trường thì những đất nền đang hoàn thiện hạ tầng giá vẫn giữ ở mức độ ổn định, không rẻ hơn so với năm 2012, và có nhiều dự án đất nền được chào bán nhưng đa số tập trung tại khu vực lân cận Đà Nẵng: Điện Nam Điện Ngọc, Quảng Nam... Sắp tới, những dự án lân cận Đà Nẵng như Quảng Ngãi, Quảng Nam sẽ được chào bán với giá giao động xung quanh mức giá 3tr/m2. 

Như vậy, xét về Đất nền Đà Nẵng giá rẻ dưới 1 tỷ, người mua đang đứng trước một cơ hội rất lớn giữa việc chọn mua những đất nền lân cận trung tâm Đà Nẵng như Golden Hills (2tr4) hay Hòa Xuân (6tr5 đến 7tr), Nam Việt Á; hay đứng trước cơ hội đầu tư tại Điện Nam Điện Ngọc, STO với giá từ 1tr5 đến 2tr2. Hầu hết các dự án đất nền đang hoặc đã hoàn thiện hạ tầng. Với mức giá 300tr, người mua có thể chọn Golden Hills chưa hạ tầng hay đất tại Quảng Nam... Năm nay, Hòa Xuân sẽ tung ra giai đoạn 2 với giá dự kiến 450-550tr/ nền. Với mức giá 700tr, người mua có thể chọn đất đã hạ tầng hoàn thiện tại Hòa Xuân (gần Metro) với cuộc sống thiên nhiên tuyệt đẹp ven sông, hay Golden Hills với hạ tầng đẳng cấp nhất Đà Nẵng (quy hoạch kiểu mỹ), hoặc Nam Việt Á đã có dân cư khá đông.

Đất nền năm 2012 chứng kiến sự tụt giá thảm hại đến gần 50% giá trị so với thời sốt đất, giá đất hiện tại theo một số chủ Đầu tư là giá không hề có lợi nhuận cho chủ đầu tư, vì vậy, người mua nên cân nhắc điểm rơi đúng đắn để chọn 1 nền đất ưng ý trong khu quy hoạch mới. Cùng với xu hướng đất nền giảm là tình trang giá căn hộ chung cư cũng đi xuống trong năm 2013.

So sánh với năm 2012 thì giá đất nền năm 2013 sẽ giữ nguyên giá, tuy nhiên có những lô đất đột biến đáo hạn ngân hàng nên chủ nhân hạ giá bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường. 

Đất nền vẫn còn những lô đất ở mức cao cấp hơn khi đất nền khu đô thị ven sông The Sun City, hay đất nền Võ Văn Kiệt giá ở mức 40tr. Đất nền ven biển giá có giảm nhẹ ở mức không đáng kể và đang được giới đầu tư tại Hà Nội tìm kiếm để xây khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. 

Xem thông tin về ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG 2013:

Ban dat nen Da Nang 2013


Hiện tại trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang có các dự án đất nền được các 
sàn giao dịch phân phối như dự án khu đô thị Golden Hills, dự án khu đô thị Hòa Xuân, Phước Lý,...

Tham khảo các căn hộ chung cư giá rẻ tại Đà Nẵng tại đây


Chương trình khuyến mãi