- Thiên Kim Real

Thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2012 là một năm đầy ảm đạm, khiến các doanh nghiệp, công ty kinh doanh nhà đất, bất động sản, địa ốc Đà Nẵng lao đao, chật vật trụ chỗ trên thị trường

Tín hiệu chung từ thị trường bất động sản năm 2013

Một số tiên đoán chung cho thị trường bất động sản Việt Nam nói chung là sẽ vô cùng cực trong năm 2013. Và giải pháp được đưa ra cho ngành bất động sản không có gì khả quan hơn là việc giảm giá BĐS.

Bat dong san da nang 2013

1. Tất cả từ chính phủ, ngân hàng đến doanh nghiệp, công ty bất động sản đều đã hết tiền. Người dân còn khoảng 50 tỷ USD (bao gồm vàng và ngoại tệ), thị trường còn có thể đón nhận thêm khoảng 15 tỷ USD mỗi năm từ Việt kiều, nhưng điều quan trọng là sẽ không ai có “niềm tin” vào tình hình bất động của bất động sản ở tình trạng tại thời điểm này. Giải pháp in tiền để cứu thị trường sẽ không khả thi vì điều này sẽ càng gây lạm phát phi mã và kết cuộc sẽ đến nhanh hơn dự đoán.

2. Khi giá bất động sản giảm xuống dưới mức 50%, đồng nghĩa với việc nợ xấu ngân hàng sẽ tăng gấp 3 lần so với hiện nay vì 67% dư nợ của ngân hàng dựa trên thế chấp BĐS. Khi tài sản của các nợ mất giá trị đến mức thấp hợp tổng số tiền vay thì các con nợ cũng sẽ ngưng trả tiền lãi vay.

3. Trường hợp, nếu bong bóng bất động sản không nổ vì bất cứ lý do gì, sự trì trệ cho nền kinh tế sẽ kéo dài ít nhất 8 năm nữa. Số lượng căn hộ tồn kho và các căn hộ đang xây dở dang phải mất đến 10 năm mới thanh lý hết.

4. Tia hi vọng mỏng manh là gói cứu trợ của IMF (chính phủ đã bác bỏ giải pháp này). Không ai ngoài Chính phủ có thông tin để dự đoán chính xác hướng đi sắp tới của chúng ta.

5. Chúng ta vẫn đang cố gắng làm những gì chúng ta đã làm trong quá khứ - cơ chế quan liêu Xin và Cho.

Thông tin từ thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2013

Ảnh hưởng chung từ thị trường bất động sản, tại thị trường nhà đất Đà Nẵng cũng không khả quan hơn. Theo thông tin từ UBND thành phố Đà Nẵng: Thành phố thống nhất chủ trương giữ nguyên khung giá đất năm 2011 áp dụng cho năm 2013.

Liên hệ để được tư vấn về thông tin thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2013

Tel: 0907 222 888 - 0511.3.222.888

Sàn giao dịch BĐS Thiên Kim

114-116 Nguyễn Văn Linh. TP.Đà Nẵng


Chương trình khuyến mãi