- Thiên Kim Real

Dự án khu đô thị sinh thái Golden Hills khởi công ngày 09/04/2011, sau sự thành công của lễ khởi công dự án đã thu hút khá nhiều khách hàng Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Số lượng khách hàng mua và đăng ký vượt 165% kế hoạch đề ra.
 
Khách hàng đến giao dịch tại Sàn giao dịch BĐS Trungnam.
 

Tình hình thị trường bất động sản hiện nay đang gặp khó khăn, các dự án đang ngừng thi công và thiếu vốn nhưng Golden Hills đã có bước khởi đầu tốt đẹp về việc kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng do các ưu điểm nổi trội của dự án:
1. Thuận lợi giao thông, kết nối vùng đất vàng Tây Bắc Đà Nẵng với tuyến quốc lộ Bắc Nam, gần khu công nghệ cao và các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi giả trí Bà Nà Hills…
2. Cấu trúc đô thị bền vững, do Skidmore, Owings &Merrill LLP (SOM) - đơn vị qui hoạch đô thị hàng đầu thế giới thực hiện.
3. Tiện ích vượt trội, bảo tồn cảnh quan độc đáo của tự nhiên: bên sông, kề núi, gần biển.
4. Giá cả hợp lý, thanh toán chia thành nhiều đợt kéo dài.
5. Hệ thống cây xanh đa sắc, được bố trí mỗi con đường là một loại hoa hoặc cây xanh bóng mát.
6. Hệ thống hạ tầng:
    a. Cáp viễn thông, cấp nước, hệ thống mạng lưới điện : toàn bộ đều đi ngầm. Tất cả các các hệ thống này đều nằm trong mương kỹ thuật và được chờ sẵn, được đấu nối vào hệ thống của từng bộ.
    b. Bó vỉa bằng đá granite, vỉa hè lót đá granite kết hợp với gạch gốm.

 
Mặt bằng tổng thể dự án Golden Hills.

Dự án Golden Hills tính đến ngày 17/06/2011 đã san lắp được 110ha/400ha. Đạt khối lượng 4.000.000 m3 và có sự tham gia của hơn 300 đầu xe ben, xe múc, lu…

  
Hơn 300 đầu xe phục vụ việc san lắp mặt bằng.
 

Dự kiến sẽ bàn giao đất đất khu A vào tháng 02/2012. Hiện nay khu A đã san lắp được 70ha/96ha đạt được gần 72,92% khối lượng công việc đề ra. Toàn bộ CBCNV Công ty đang cố gắng để giao đất trước kế hoạch.


Khu A đã san lắp được 70ha/96ha.

Số lượng cây xanh hiện có: 23,600 cây các loại (dự kiến khu A giá trị cây xanh là 20tỷ đồng, khoảng 5.000 cây xanh)

 
Hệ thống cây xanh dày đặc được chăm sóc kỹ lưỡng hằng ngày.


Bó vỉa bằng đá Granite tại công trường, khối lượng hiện khoảng 488.000 m2.

Bên cạnh đó chủ đầu tư đang tiến hành triển khai đường Nguyễn Tất Thành nối dài đến khu Đô thị sinh thái Golden Hills với bề rộng nền đường 33m, chiều dài 2,71km, tính từ giao điểm giữa với Nguyễn Lương Bằng đến giáp đường tránh QL1A Nam Hải Vân, với tổng vốn đầu tư khoảng 262tỷ đồng. Công việc gồm 2 phần cầu và đường. Dự kiến đến cuối năm 2011 sẽ hoàn thành phần:
+ Mố trụ cầu
+ Phần nền đường
Để đạt được khối lượng công việc đề ra, tại ban điều hành có sự làm việc của hơn 430 CBCNV trong đó có 100 kỹ sư, 330 công nhân…

 

Hơn 430 CBCNV làm việc ngày đêm để giao đất đúng tiến độ.

 
Con đường mẫu chào đón những khách hàng tương lai.
Chương trình khuyến mãi