- Thiên Kim Real

Sáng ngày 17/5/2011: 800 lô đất nền dự án The Sun City EcoIsland đã bán hết. Giường như dự án này đã thổi bùng sự nóng bỏng tại thị trường bất động sản Đà Nẵng - đặc biệt là các dự án sinh thái tầm cỡ
Sau thành công vang dội của dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills City (tên cũ là Quan Nam - Thủy Tú), dự án The Sun City Ecoisland mang đến nét tươi mới và không kém phần sôi động cho thị trường bất động sản Đà Nẵng vốn liên tục nóng trong thời gian qua. Khác với Golden Hills City, The Sun City Ecoisland là dự án có quy mô lớn nhất - nằm ở địa thế vô cùng đắc địa và độc đáo: là các hòn đảo nằm trên sông Hàn và sông Cẩm Lệ. Chỉ cách trung tâm thành phố có 1km. Giá bán cũng rất hợp lý và nhìn chung là khá rẻ so với các khu vực lân cận như khu F - khu dân cư Hòa Xuân, dự án đảo nổi Đồng Nò ...

Thời điểm chào bán cũng tương tự với thời điểm chào bán khu E dự án Golden Hills City, tuy nhiên cả hai dự án này đều thành công với việc bán hàng chỉ trong 1 - 2 ngày. (Trước đó, vào cuối tháng 4/2011 - dự án đình đám khu đô thị mới Phương Trang - Vịnh Đà Nẵng cũng đã chào bán, tuy nhiên không được đánh giá cao như các dự án Golden Hills City và The Sun City Ecoisland)
 

Vài nét về dự án:

Nằm bên dòng sông Hàn thơ mộng, cách biển Mỹ Khê 4.3km về hướng Đông, gần trung tâm hành chính Đà Nẵng và có quy mô lớn nhất miền Trung hiện nay (800ha), Khu đô thị sinh thái The Sun City Ecoisland dẫn đầu mọi chuẩn mực trong việc tiên phong kiến tạo một không gian sống hoàn mỹ cho khách hàng.

Mô phỏng sự kết hợp giữa Trời và Đất tại Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, The Sun City EcoIsland được thiết kế thành các tiểu đảo với hệ thống cảnh quan xanh mát bao phủ toàn bộ các đảo, mang đến một không gian sống tươi mới, gần gũi thiên nhiên và tràn ngập nắng gió.

1

Khát vọng về một thành phố giữa lòng thiên nhiên, The Sun City EcoIsland là nơi hội tụ và hấp thu những tinh hoa văn hóa khác nhau trên toàn thế giới, hình thành cộng đồng dân cư đẳng cấp và sang trọng tột bậc, nơi tiếng nói của thiên nhiên trở thành ngôn ngữ chung cho cả cộng đồng.

Là biểu tượng của lá phổi xanh thành phố, kết hợp đồng bộ giữa trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục tiên tiến, trung tâm y khoa hiện đại và khu nghỉ dưỡng sang trọng, The Sun City EcoIsland là bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp về một cộng đồng dân cư trí thức, đẳng cấp và hưng thịnh.

The Sun City Ecoisland - Nơi hội tụ của những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn.

 

 

Tổng quan dự án:

Vị trí: Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Quy mô: gồm 3 hòn đảo tự nhiên được bao bọc bởi sông Cẩm Lệ, có tổng diện tích trên 800 ha

Chủ đầu tư: Sun Group

Thiết kế quy hoạch: SaLa Design Group - Singapore

Giai đoạn 1: bao gồm 5 cụm đảo thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành đem lại sự bình an và thịnh vượng

Loại hình: Đất nền nhà phố và biệt thự

Chương trình khuyến mãi