- Thiên Kim Real

Furama Villas
Địa chỉ: Q.Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng
Chủ đầu tư:
Dự án Furama Villas cách trung tâm Đà Nẵng 5km cách sân bay Đà Nẵng 7km, với tổng diện tích 28 ha trải dài theo bờ biển Mỹ Khê (Đà Nẵng). Furama Villas do công ty Cổ phần Ariyana làm chủ đầu tư xây dựng và quản lý. Furama Villas sẽ mang lại cho bạn một không gian nghỉ dưỡng ...
Cập nhật đến ngày: 22.10.2012

Q.Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng
Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
28 ha
160 triệu USD
2009
2012
Công ty Cổ phần Ariyana
 

Furama Villa Đà Nẵng 

Dự án Furama Villas gồm 131 căn biệt thự cao cấp (tỷ lệ xây dựng 17%) được gọi theo tên của các loại đá quý bao gồm: Diamond, Pearl, Ruby, Sapphire và Quartz đúng như giá trị tên gọi, mỗi biệt thự có diện tích 280 – 976 m2, từ 3 đến 4 phòng ngủ. Furama Villas không chỉ khẳng định được đẳng cấp, mà còn là viên ngọc bội linh diệu đem đến sự may mắn cho những chủ nhân nơi đây.


Dự án do Công ty Cổ phần Ariyana, thành viên của tập đoàn Sovico Holdings làm chủ đầu tư, xây dựng và quản lý.

Ngoài ra, Furama Villas còn mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng với hồ bơi lớn, nhà hàng, phòng tập thể thao, khu spa cao cấp, sân tennis và các tiện ích khác. Tất cả các căn biệt thự đều được trang bị hồ bơi giúp chủ nhân tận hưởng không gian riêng trong căn biệt thự nghỉ dưỡng của mình.

 Biệt thự khu furama

Kiến trúc vuốt dáng mái mềm mại kết hợp kiến trúc Việt với các yếu tố văn hóa Chăm cổ. Thiết kế tận dụng không gian biển tạo tầm nhìn đẹp, thông thoáng từ tất cả các phòng. Thiết bị, nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với văn hóa và tâm lý của người Á đông.


Sau khi hoàn thành, Furama Villas sẽ được quản lý bởi Furama Resort. Đây là khu nghĩ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ nhân của những căn biệt thự này có thể nghỉ ngơi miễn phí từ 2 đến 3 tháng hàng năm, thời gian còn lại hợp tác kinh doanh với Furama resort cho thuê lại căn biệt thự.

 


Liên hệ bất động sản Thiên Kim


Có thể bạn quan tâm:
Chương trình khuyến mãi