- Thiên Kim Real

Golden Hills
Địa chỉ: P.Hòa Hiệp Nam – P.Hòa Hiệp Bắc - Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Trung Nam Land
Khu đô thị sinh thái GOLDEN HILLS CITY có diện tích gần 400ha, tổng vốn đầu tư 1,67 tỷ USD. Đây là dự án có quy mô - tầm vóc hàng đầu khu vực. Được đầu tư về thiết kế không gian, quy hoạch hiện đại và cơ sở vật chất hàng đầu, dự án Golden Hills City đã mang ...
Cập nhật đến ngày: 22.05.2015
GOLDEN HILLS là đất nền ĐÁNG ĐẦU TƯ với TẦM NHÌN VỮNG VÀNG tại Đà Nẵng.

Golden Hills 
là dự án nằm tại vùng Tây Bắc Đà Nẵng, với TIỀM NĂNG KINH TẾ CAO. GoldenHills cách Trung tâm Đà Nẵng 11km, nằm tại đường vào Khu công nghệ cao - Khu công nghệ thông tin (mệnh danh là thung lũng Silicon Miền Trung). Golden Hills rộng 400ha, vốn đầu tư lên đến 1,6 tỷ USD

Golden Hills hứa hẹn là nơi sinh sống của cư dân Nhật Bản, cho đến 6/4/2013 khi công nghệ thông tin khởi công, đã có 2 công ty Nhật Bản đầu tư: Niwa Foundry (21,87 triệu USD), Tokyo Keiki (40 triệu USD).
Bài báoTokyo Keiki (Nhật Bản) đầu tư 40 triệu USD vào Khu Công nghệ cao Đà Nẵng
Bài báo: Hoàn Thành san nền dự án Khu công nghệ cao giai đoạn 1
         

 

- Cách sân bay Đà Nẵng = 25 phút (11km)
- Cách ga Đà Nẵng = 15 phút

- Cách trung tâm hành chính = 30 phút
- Cách bệnh viện ung bướu = 15 phút
  - Cách bến xe thành phố = 20 phút
- Cách khu công nghệ cao = 10 phút
- Cách khu công nghệ thông tin = 15 phút
- Cách khu đô thị tây bắc = 15 phút

KHU ĐÔ THỊ VỚI THIẾT KẾ TUYỆT MỸ


Golden Hills
đã có sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện. Là một đô thị sinh thái, Golden Hills sẽ đem lại cuộc sống tuyệt đẹp với núi non bao quanh, sông Cu Đê chảy qua dự án, mật độ xây dựng chỉ 30%. 

ban dat golden hills da nang
Quy hoạch tổng thể 


Sơ đồ phân chia các khu


Đường Nguyễn Tất Thành chạy thẳng vào dự án đã hoàn thiện 


Các con đường trong dự án đã hoàn thiện và được đặt tên


Diện tích công viên rộng khắp


Công viên đan xen trong các con phố


Không gian xanh mát đoạn bờ kênh


Kênh cảnh quan chảy qua dự án - Một nhánh sông Cu Đê
Cầu bắc ngang các con kênh
  

Biệt thự đã được xây dựng trên dự án


Khách mua tham quan dự án

Golden Hills là khu đô thị với chuẩn mực Đô thị kiểu mẫu thế giới, với hệ thống cáp điện, đường xá vỉa hè và an ninh đô thị tốt.

HỆ THỐNG CÁP ĐIỆN NGẦM: 
với hệ thống kỹ thuật sau nhà. Phân khu quản lý điện trung tâm với mỗi trạm biến áp đặt trong từng block đất, có hệ thống nhắn tin chữ điện về mỗi hộ dân.

ĐƯỜNG: toàn bộ là đường bê tông chắn chắn. Công ty CP Trung Nam – chủ đầu tư dự án đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng để mua xe Power Paver SF2700 là xe trải bê tông được sản xuất tại Mỹ

VỈA HÈ: rộng tiêu chuẩn 4m, được lót đá Granit sang trọng, bó vỉa hoàn toàn bằng đá Granit - trong khi toàn bộ các dự án khách tại Đà Nẵng chỉ sử dụng vỉa hè bê tông, gạch thường. 

CÂY: trong dự án là những giống cây đẹp như Lộc Vừng - Osaka - Bàng Ấn độ, với đường kính thân 30cm, được ươm trồng từ khi khởi công công tình.

TIỆN ÍCH: Công ty đã triển khai thi công và di dời trường THCS Đàm Quang Trung (đã hoạt động từ lâu) vào khu A2 của dự án Golden Hills theo quy hoạch của thành phố để thu hút người dân đến sinh sống. Trường THCS đã khánh thành vào 29.04.15, chào đón gần 600 giáo viên và học sinh.Trường Đàm Quang Trung đã hoàn thiện và khánh thành 29.04.15


Khuôn viên trường được phủ kín cây xanh

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: SOM HOA KỲ

Skidmore, Owings & Merrill (viết tắt là SOM) là một hãng kiến trúc và xây dựng lớn của Mỹ và thế giới. Thành quả của SOM trong thiết kế như tòa nhà cao chọc trời John Hancock Center 100 tầng, Tòa tháp Sears Tower 108 tầng tại Chicago và hiện nay là tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai 828m với 164 tầng.

Cho đến thời điểm này SOM đã có trên 15.000 công trình tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam SOM đã làm quy hoạch tổng thể cho khu đô thị Nam Sài Gòn, bao gồm cả khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hiện tại, SOM đang là tư vấn thiết kế cho 3 dự án lớn ở Việt Nam.
Các dự án do SOM thiết kế

CHỦ ĐẦU TƯ - CTY TRUNG NAM

Trungnam Group được thành lập vào năm 2004. Trung Nam với thế mạnh mũi nhọn: xây dựng, đầu tư bất động sản và năng lượng với các dự án trọng điểm nằm rộng khắp các tỉnh ở các tỉnh thành từ khu vực Miền Trung đến thành phố HCM. Ngoài ra một số lĩnh vực khác của Trung Nam là: khai khoáng, xây dựng công trình, sản xuất kinh doanh thiết bị điện dân dụng, cơ điện lạnh. 

Tại Đà nẵng, Trung Nam là 
đơn vị thi công cho các trình lớn trọng điểm của thành phố với con số đầu tư hàng ngàn tỷ đồng như: Nhà thầu chính cho Khu công nghệ cao (8.841 tỷ) , Nhà thầu chính cho nút giao thông ngã ba huế (1.957 tỷ đồng)...


Mô hình Khu công nghệ cao Đà NẵngNút giao thông ngã ba Huế đã đi vào hoạt động

Giấy tờ pháp lý dự án Golden Hills

1 - 
QUYẾT ĐỊNH GIAO ĐẤT ĐẦU TƯ
2 - 
PHÊ DUYỆT DỰ ÁN ĐẦU TƯ
3 - 
SƠ ĐỒ QUY HOẠCH TỔNG THỂ - SOM

4 - TẢI SƠ ĐỒ 1/500 KHU A - GOLDENHILLS
 

Xem thêm các dự án Đà Nẵng: http://thienkimreal.com/cac-du-an/bat-dong-san-da-nang.html


Liên hệ bất động sản Thiên Kim


Có thể bạn quan tâm:
Chương trình khuyến mãi