- Thiên Kim Real

BLUE HOUSE
Địa chỉ: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Liên doanh Đức Mạnh - 579
Blue House là một dự án bao gồm 4 khu nhà chung cư chất lượng cao dành cho người thu nhập thấp. Mỗi khu bao gồm từ 2 – 3 block, và đều nằm ở vị trí thuận lợi để đi đến trung tâm và đều có view nhìn ra sông Hàn, là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ...
Cập nhật đến ngày: 11.07.2012


Thông tin dự án


Tên dự án: Nhà ở xã hội Blue House
Chủ đầu tư: Liên doanh Đức Mạnh - 579
Địa điểm:
Blue House – Đại Địa Bảo: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng (Đã hoàn thiện 1 Block)
Blue House – An Trung: An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Blue House – Trần Thị Lý 1: Khu 1, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Blue House – Trần Thị Lý 2: Khu 2, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nhà thầu chính: Công ty DOTVINA Co.,Ltd
Công nghệ thi công: Malaysia và Nhật Bản
Tổng diện xây dựng: 44,849 m2
Diện tích xây dựng: 34 – 42%
Diện tích khuôn viên cây xanh: 58 – 66 %
Tổng số căn hộ lên đến: 2,257 căn
Khởi công: Năm 2013

Dự án Blue House Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, là trung tâm kinh tế - văn hóa của khu vực miền Trung. Trong những năm gần đây, thành phố đã có những bước phát triển ấn tượng, đặc biệt được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Cùng với sự tăng trưởng đó là tốc độ đô thị hóa rất nhanh, Đà Nẵng cũng đang đối mặt với những thách thức trong các vấn đề như: an sinh xã hội, thất nghiệp, hạ tầng giao thông, môi trường… đặc biệt là dân cư ngày càng đông đúc, vì vậy với các dự án Nhà ở xã hội BLUE HOUSE do Liên doanh Công ty CP ĐT XD 579 & Công ty CP Đức Mạnh làm chủ đầu tư khai thác và quản lý sẽ thỏa mãn nhu cầu về ổn định chỗ ở cho người dân Đà Nẵng, đồng thời tạo điều kiện để thu hút nguồn nhân lực từ địa phương khác đến sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, góp phần thực hiện chủ trương của Chính phủ và Thành phố về giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập thấp trên cả nước hiện nay.

Blue House

Blue House là một dự án bao gồm 4 khu nhà chung cư chất lượng cao dành cho người thu nhập thấp. Mỗi khu bao gồm từ 2 – 3 block, và đều nằm ở vị trí thuận lợi để đi đến trung tâm và đều có view nhìn ra sông Hàn, là địa điểm lý tưởng để thưởng thức bữa tiệc ánh sáng của “lễ hội pháo hoa Đà Nẵng” và “lễ hội ánh sáng Đà Nẵng”.

Vị trí sơ đồ căn hộ Blue House

Tiện ích

Công ty DOT VINA Co. LTD là đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đến từ Singapore. Công nghệ thi công được áp dụng công nghệ tiên tiến của Malaysia. Cây xanh sẽ được bố trí xen kẽ trong cụm chung cư và phần công viên cây xanh phía trước mặt tiền tạo cảnh quan cho toàn bộ công trình.

  • Căn hộ với diện tích 53.4m2/căn bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, phòng toilet và giếng trời, căn hộ thích hợp cho một gia đình 2 thế hệ.
  • Các khu dịch vụ được bố trí ngay tại tầng 1, hệ thống thang máy ở phần lõi trung tâm, và thang bộ thoát hiểm nằm hai bên của các Block.
  • Hệ thống PCCC tại các tầng và báo cháy đến từng căn hộ
  • Hệ thống truyền hình Cable với anten parabol và Cable điện thoại.
  • Hệ thống máy phát điện dự phòng.
  • Với các công trình nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, đường nội bộ,...sẽ thỏa mãn nhu cầu về ổn định chỗ ở cho hơn người dân sinh sống tại đây
Sơ đồ mặt bằng phòng


Sơ đồ mặt bằng Blue House
 
Phòng khách và phòng bếp
Phòng khách và phòng bếp căn hộ Blue House

Phòng ngủ căn hộ Blue House
Phòng ngủ căn hộ Blue House

Hỗ trợ vay vốn

- Hỗ trợ khách hàng 70% giá trị căn hộ từ các ngân hàng Agribank, Viecombank, ACB và BIDV với lãi suất 6% trong vòng 10 năm.
- Hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng các thủ tục vay vốn cần thiết.

Hình thức bàn giao


Khách hàng có 2 sự lựa chọn khi mua căn hộ
- Chỉ mua phần thô (đã bao gồm cửa chính, cửa phòng, cửa sổ), chủ hộ được tự do trang trí và hoàn thiện nội thất (gạch lót nền, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh…)
- Mua căn hộ đã hoàn thiện nội thất (đã bao gồm gạch lót nền, thiết bị điên và vệ sinh…)

Khuyến mãi


Đặc biệt, tặng 5 triệu cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký hợp đồng từ ngày đăng ký (13/7/2013) và giảm 6% cho những khách hàng trả 100% ngay khi ký hợp đồng từ ngày 14/7/2013 đến ngày 15/10/2013.

Chúng  tôi  tin tưởng  rằng, khi dự án được hoàn thiện, những người lao động, người có thu nhập thấp của thành phố sẽ có cơ hội được sở hữu một căn hộ khang trang, vững chắc mà giá cả thật phù hợp với túi tiền của mình. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của dự án sau khi hoàn thành là việc áp dụng mô hình quản lý và vận hành hệ thống kỹ thuật hiện đại, văn minh trong toàn bộ khu chung cư nhằm đảm bảo an ninh và chất lượng cuộc sống của người dân khi sinh sống tại đây theo tiêu chí "Chung cư có chất lượng cho người có thu nhập thấp”, đúng với ý nghĩa của dự án DMC Blue House - Nơi Chắp cánh cho những ước mơ.

Tiến độ: Đã mở bán căn hộ của Blue House Đại Địa Bảo, tọa lại tại Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.NEST HOME DA NANG  -  452TR/CĂN - ĐẸP NHẤT ĐÀ NẴNG - SỔ HỒNG TRAO TAY - XEM NGAY
 

Liên hệ bất động sản Thiên Kim


Có thể bạn quan tâm:
Chương trình khuyến mãi