- Thiên Kim Real

INDOCHINA Riverside - Bên sông Hàn
Địa chỉ: 74 Bạch Đằng - Hải Châu
Chủ đầu tư:
Nằm ở số 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, thuộc trung tâm thành phố, tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng, Indochina Riverside Towers là khu phức hợp đa chức năng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng.
Cập nhật đến ngày: 22.02.2013


Nằm ở số 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, thuộc trung tâm thành phố, tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng,  Indochina Riverside Towers là khu phức hợp đa chức năng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng.


 

Từ Indochina Riverside Towers với vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, có thể thưởng lãm một bức tranh thiên nhiên toàn cảnh của sông Hàn, vịnh non nước và Cù lao Chàm. Tòa tháp căn hộ 25 tầng bao gồm 95 căn hộ sang trọng.

 

Indochina Riverside đã vào hoạt động từ năm 2008, là 2 tòa tháp tiêu chuẩn với quốc tế với tổng diện tích sàn hơn 32.000 m2 gồm: Trung tâm thương mại, khu ẩm thực, căn hộ, văn phòng cho thuê, hồ bơi giữa hai tòa tháp và bãi đậu xe ở tầng hầm.Trung tâm Thương Mại


Khu Ẩm Thực với view sông Hàn


Cuộc sống tại Indochina là cuộc sống đẳng cấp tuyệt vời ngay tại trái tim Đà Nẵng với vị trí trung tâm cùng dòng sông Hàn hữu tình.
Các căn hộ tại Indochina đã được bán hết, tất cả đều được thiết kế sao cho có thể ngắm nhìn được toàn cảnh sông Hàn, bãi biển Non Nước, Cù lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và Thái Bình Dương. Indochina Riverside Towers được thiết kế với tiêu chí bền vững và không có ảnh hưởng xấu đến môi trường. Toàn bộ khu phức hợp, từ khu thương mại đến khu căn hộ, được thiết kế với chủ trương tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên làm giảm tối đa sự phụ thuộc vào điều hoà không khí và ánh sáng nhân tạo.


NHỮNG CĂN HỘ ĐANG ĐƯỢC CHÀO BÁN TẠI INDOCHINA:

Thiên Kim chào bán những căn hộ đang được khách hàng thế hệ F1 gởi bán với giá tốt:

Số.

Diện tích

MÃ CĂN HỘ


1

100 SQ M

Căn A

2

65 SQ M

Căn E

3

65 SQ M

Căn E

4

118 SQ M

Căn D

 


Vui lòng gọi đến sàn Bất Động Sản Thiên Kim để nhận được sự tư vấn tốt nhất về căn hộ Indochina, hoặc các căn hộ tại Đà Nẵng như: Fusion (Mặt biển - 1tỷ2), Azura (Bên sông - 1.8tỷ), Danang Plaza (view sông - 1.5 tỷ), Hoàng Anh Gia Lai (bên Hồ - 1.2 tỷ), Nesthome (Gần Biển - 452tr), Harmony.... Gọi Hotline 0907 222 888, 05113 222 888, chúng tôi mong có thể cho quý khách nhiều sự lựa chọn thích hợp nhất có thể !

Liên hệ bất động sản Thiên Kim


Có thể bạn quan tâm:
Chương trình khuyến mãi