Đà Nẵng - Thiên Kim Real

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Căn hộ mặt biển Fusion Suites Đà Nẵng – Điểm nhấn phân biệt giữa cao cấp và ĐẲNG CẤP
Ngày đăng tin: 25/04/2013 Loại BĐS: Căn hộ chung cư Giá: 0 Triệu VNĐ
Phòng ngủ: _ Đường: _ Đặc điểm: _
Hướng : Đông Nam Kiệt: _
Diện tích đất: 1 m2 Diện tích sử dụng: _ m2 Bề ngang: _ m

 
Fusion Suite
smô hình căn hộ khách sạn bên biển vốn đã rất thành công tại Đà Nẵng, ví dụ như OceanView. Tuy nhiên, Fusion Suites ưu việt hơn với những điểm mà chưa dự án căn hộ nào ở Đà Nẵng xứng tầm để mang lại với hiệu quả cộng dồn 18%, và hiệu quả riêng biệt dành cho vốn chủ nhân đến ~8%.

 

 

 

 

 

Lợi thế lớn nhất: Fusion Suites tọa lạc ngay MẶT BIỂN Đà Nẵng, nơi có bãi tắm đẹp, chỉ cách biển 1 con đường là ra đến bãi biển với cát mịn màng. Fusion Suites được quản lý bởi Fusion – Sở hữu hệ thống Resort xuyên suốt Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm và lực lượng khách hàng lớn, trong đó Fusion Maia Danang được bình chọn là một trong 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu năm 2013.

 

  
 

Với kinh nghiệm quản lý của Fusion, cùng vị trí tuyệt đẹp tại bãi biển đẹp nhất hành tinh của Đà Nẵng, quý khách hàng đã có đủ niềm tin để đặt mua 1 bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, hiệu quả cao, ý tưởng độc đáo nhất Đà Nẵng năm 2013? 

 
 

  

Nếu quý khách vẫn còn nhiều cân nhắc, hãy cho chúng tôi một cuộc gọi để được tư vấn quý khách thật nhiều điều thú vị khác về căn hộ Fusion Suites:
 

 

 
 

 - G chỉ từ 1tỷ2 (38m2) – 1tỷ8 (60m2) – 2tỷ (căn góc 62m2),

 

 -Tặng trọn bộ nội thất

 - Chính sách hấp dẫn: Cọc nhưng không mất cọc, 3 năm không chịu rủi ro tài chính

 

 - Dịch vụ 5 sao dành cho chủ nhân: 20 ngày trên các Resort toàn Việt Nam. Điểm nhấn thể hiện đẳng cấp dành cho chủ sở hữu.

 - Những thiết kế độc đáo tân thời chỉ có tại Fusion, ghi lại dấu ấn chủ nhân ngay tại căn hộ.

 

 

Hãy tham khảo thông tin tại Sàn Bất Động Sản Thiên Kim. Đã có chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Gọi 0907 222 888, hoặc truy cập www.thienkimreal.com

 Ngoài tư vấn các thông tin cơ bản về căn hộ, Sàn BĐS Thiên Kim mong muốn đem đến quí khách sự tư vấn đầy đủ nhất về pháp lý, chính sách, ưu nhược điểm, sự so sánh tương quan với hơn 7 dự án căn hộ còn lại. Chúng tôi cam kết LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ và tư vấn trung thực, hỗ trợ tối đa quí khách hàng trong vay vốn và làm việc an toàn cùng ngân hàng.

 

Có thể bạn quan tâm các bất động sản sau:
Chương trình khuyến mãi