Đà Nẵng - Thiên Kim Real

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
2.926m2 Đất Lê Duẩn - Vi Trí Siêu VIP Đà Nẵng - Gần Cầu sông Hàn và trung tâm hành chính
Ngày đăng tin: 26/04/2013 Loại BĐS: BDS VIP Giá: 0 Triệu VNĐ
Phòng ngủ: _ Đường: _ Đặc điểm: _
Hướng : Kiệt: _
Diện tích đất: 1 m2 Diện tích sử dụng: 2.926 m2 Bề ngang: _ m
Bán đất mặt tiền đường Lê Duẩn, với diện tích 2.926m2.

Đường Lê Duẩn là một trong những trục đường chính tại Đà Nẵng, là con đường giao thông cực kỳ thuận tiện. Lê Duẩn nối Quận Thanh Khê với Quận trung tâm Hải Châu. Đầu đường Lê Duẩn là cầu Sông Hàn, nối quận Hải Châu với Quận du lịch Sơn Trà. Giá đất dao động (lô lẻ) từ 55tr cuối đường (đoạn giao với quận thanh khê) đến 92tr (đoạn gần cầu sông Hàn) - Lưu ý: giá đất cập nhập đến 15/4/2013Lê Duẩn tập trung các công ty, cửa hàng thời trang có thương hiệu như Converse, Levis, N&M, Ninomax.... Mặc dù là con đường đã lâu đời nhưng Lê Duẩn vẫn không hề tụt giá và tầm quang trọng về vị trí không hề thua kém các con đường mới mở sau này như Nguyễn Văn Linh.Lô đất tọa lạc tại đầu đường Lê Duẩn, đoạn gần cầu sông Hàn, ngay tại ngã ba thoáng rộng.

Hiện tại, đất này đã được UBND TP Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận QSDĐ (Sổ đỏ). Đặc biệt, lô đất đã được phê duyệt để làm một dự án phức hợp căn hộ chung cư, cùng với trường mẫu giáo quốc tế, sân chơi trẻ em... đã có phê duyệt mặt bằng chi tiết 1/500

 
Đường Lê Duẩn về đêm

Lô Đất có mã số B1103, Hãy liên hệ với Sàn GD Bất động sản Thiên Kim để biết kỹ hơn thông tin về lô đất, hoặc có nhiều sự lựa chọn hơn về các lô đất VIP tại Đà Nẵng xứng đáng để xây dựng và đầu tư. 


Có thể bạn quan tâm các bất động sản sau:
Chương trình khuyến mãi