Đà Nẵng - Thiên Kim Real

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Căn hộ cho thuê 144tr/năm đút túi với chi phí 1.663 tỷ tại Đà Nẵng là có thật.
Ngày đăng tin: 30/06/2015 Loại BĐS: Căn hộ chung cư Giá: 1.175 Tỷ
Phòng ngủ: _ Đường: _ Đặc điểm: _
Hướng : Chưa xác định Kiệt: _
Diện tích đất: 94 m2 Diện tích sử dụng: _ m2 Bề ngang: _ m

“Thị trường Đà nẵng cho thuê tốt quá!” – Đó là nhận định không chỉ của khách hàng Hà Nội mà cả khách đầu tư tại TP.HCM, hai thị trường căn hộ sôi động nhất nước.

 

Quả thật, với mức giá 500$-1500$ khách hàng không có nhiều sự lựa chọn - vì thị trường căn hộ tại Đà Nẵng đang chớm nở với NGUỒN CUNG HẠN CHẾ cho các phân khúc trung - cao cấp.

 

Trong khi đó, NHU CẦU THUÊ để ở của các chuyên gia KHÔNG CHỈ ĐÓNG KHUNG TRONG NỘI THÀNH ĐÀ NẴNG, mà còn ở Hội An, Huế, Lăng cô, Quảng Ngãi. Với các chuyên gia làm việc tại miền Trung, Đà Nẵng là nơi để vợ - con sinh sống, học tập và là nơi nghỉ ngơi cuối tuần; các công ty nước ngoài, ngạc nhiên thay, sẵn sàng chi phí để các cán bộ của họ có cuộc sống hạnh phúc tại Miền Trung.

 

Nếu một ngày, bạn nghe người quen nói rằng:

“Tại Đà Nẵng có thể cho thuê thu về 8%/năm (sau khi đã trừ hết chi phí) thì Thiên Kim khẳng định ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI ĐỒN THỔI”

 

Có 1 căn hộ VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẸP HƠN: 5500m2 bên hai hồ, cách sân bay 3 phút, đi bộ đến Big C mất 5 phút, ra Trung tâm tài chính Đà Nẵng chỉ 1 phút; chiều chiều mang dép cộc vác phao chở con trẻ đi tắm biển với chỉ 7 phút lái xe; hay buồn buồn có thể dạo chơi công viên lớn nhất Đà Nẵng cách đó chỉ 3 phút lái xe.

 

Dự án đó, hiển nhiên TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ: Hồ bơi, sân vườn, Gym, Mini Mart, khu tập vẽ cho bé…. Tiện ích đầy đủ không quan trọng. Điều quan trọng là: Tại dự án này, các tiện ích được chủ đầu tư CHĂM SÓC KỸ LƯỠNG. Hài lòng – là một cảm giác lan tỏa của cư dân sinh sống nơi đây.

 

VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH – GIÁ là những điểm người thuê hài lòng về dự án

 

Còn đứng ở khía cạnh đầu tư, thì căn hộ này như sau:

-          Diện tích: 93-110-117m2

-          Cho thuê ra giá 500$ – 600$ – 700$ (Thu về)

-          Giá 11.9tr/m2 – 12.5tr/m2 (chưa VAT)

 

Đơn cử như:

 

Căn hộ 110m2 tầng 9, 3Phòng ngủ, giá 11.9tr/m2, sau khi cộng thuế VAT, 2% phí bảo trì, tổng giá trị căn hộ là: 1.463 tỷ; với 200 triệu nội thất và điện máy, bạn có thể cho thuê thu về ít nhất 12tr/tháng (~144triệu/năm). Các chi phí xe, phí quản lý người thuê tự chi trả. Như vậy, 144triệu/1.663tr = 8.65 %/năm.

 

Sở dĩ, Thiên Kim phân tích căn hộ 110m2 giá trị cao là vì các căn 93m2 giá thấp đã được mua hết. Nhà đầu tư trước đã sinh lợi, thu hồi tiền nội thất và đang bán ra với chênh lệch lợi nhuận xứng đáng. Các căn còn lại từ chủ đầu tư LÀ CƠ HỘI SINH LỢI CUỐI CÙNG CHO BẠN, Thiên Kim gợi ý: Bạn hãy đập thông 3 phòng thành 2 phòng, tạo ra 1 sản phẩm khác biệt với lợi nhuận cao.

 

Nói đến đây, nhà đầu tư thường xuyên theo dõi thị trường sẽ biết, Thiên Kim đang nói đến căn hộ Hoàng Anh Gia Lai, một sản phẩm đã hình thành, đã bán 3 năm nhưng chưa bao giờ thôi HẤP DẪN.

 

Tham khảo thông tin: http://thienkimreal.com/du-an-xem/18/hagl---bau-thac-gian/bat-dong-san-da-nang.html.

 

Có nhiều dự án chào bán – nhưng bạn đã thừa hiểu Hoàng Anh Gia Lai là lựa chọn AN TOÀN về Khả năng sinh lợi – tài chính – pháp lý !

 

SÀN GIAO DỊCH BĐS THIÊN KIM

Nơi niềm tin bắt đầu

www.thienkimreal.com

Hotline 0907 222 888\"\"0907 222 888

You\'ll need Skype CreditFree via Skype
Có thể bạn quan tâm các bất động sản sau:
Chương trình khuyến mãi