Đà Nẵng - Thiên Kim Real

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Mua căn hộ nào tại Đà Nẵng khi cầm trên tay 1.5 tỷ, trong 2015?
Ngày đăng tin: 23/06/2015 Loại BĐS: Căn hộ chung cư Giá: 1.2 Tỷ
Phòng ngủ: _ Đường: _ Đặc điểm: _
Hướng : Chưa xác định Kiệt: _
Diện tích đất: 94 m2 Diện tích sử dụng: _ m2 Bề ngang: _ m

Chỉ 1.5 tỷ, bạn đã có thể làm “Đế vương” khi có quá nhiều sự lựa chọn căn hộ tại Đà Nẵng:

- La Paz trong TTTP (45m2– 102m2, 867tr– 2.360tỷ).
- Đà Nẵng Plaza gần sông Hàn (69m2– 324m2, 1.302tỷ– 6.888tỷ).
- F. Home bên sông Hàn (62m2– 77m2, 1.234tỷ–2.037tỷ).

Lưu ý: Giá không phải là tất cả khi bạn chọn mua căn hộ.
Bạn muốn lựa chọn đúng đắn? Hãy lưu ý 5 điều sau đây:

1. Dự án căn hộ phải là một “tổ hợp” hài hòa 3 yếu tố:
Sự mạnh vốn: Để hoàn thiện DA hoặc DA phải bán tốt. Bạn đầu tư, bạn an toàn!

Công trình phải chất lượng: Chẳng ai muốn mua 1 căn hộ mà bức tường yếu đến mức chỉ cần bàn tay phụ nữ cũng có thể rút được ticke & cát đổ xòa ra từ đó.

Quan điểm của Tôi khi bán tôi bắt buộc phải nói cho bạn biết, còn lựa chọn là của bạn.

Năng lực quản lý: Của chủ đầu tư. Bạn xứng đáng được o bế, nhận nụ cười của các anh bảo vệ dù đã 12h đêm, sự quan tâm thường xuyên của ban quản lý & lập tức thi hành yêu cầu của bạn chứ không phải đóng đến 1triệu phí quản lý chỉ để nhận hồ bơi mốc meo, tòa nhà nhìn hoang tàn… mà bảo vệ thì không thấy đâu.

Nếu không được như thế, đừng mua!

2. Tỉnh táo trước những lời thổi phồng của các nhà môi giới. Thị trường căn hộ ĐN là thị trường của người mua chứ không phải của người bán. Bạn có nhiều lựa chọn nhưng quan trọng nhất bạn cần được tư vấn trung thực để yên tâm về pháp lý, phí quản lý, phí bảo trì, nội quy căn hộ & nắm bắt thị trường cho thuê. Nếu người môi giới không làm bạn yên tâm thì bạn hãy tự mình tìm hiểu sẽ tốt hơn nhiều.

3. Hãy tin tôi, bạn bắt buộc phải đặt niềm tin vào căn hộ đã hoàn thiện. Chỉ một câu hỏi đơn giản: Bạn chọn căn hộ hoàn thiện, đã ở được, có sổ, sinh lợi ngay hay một căn hộ chưa hoàn thiện và bạn cũng chưa biết đến bao giờ hoàn thiện mặc dù các chủ đầu tư luôn đưa ra lời hứa về thời gian bàn giao căn hộ?

4. Bạn có thấy căn hộ của bạn như thế nào trong 2 năm tới? Đã hoàn thiện? Ở có thoải mái? Cư dân đông đúc? Chất lượng quản lý? Khả năng cho thuê? Giấy tờ pháp lý? Đối thủ cạnh tranh? Nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ phân tích tiếp cho bạn về lượng cung– cầu của thị trường & Khả năng tăng giá cho thuê & bán lại. Nếu căn hộ của bạn trong 2 năm tới là huy hoàng, còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay.

5. Đừng quá vội vã khi chưa ngồi nói chuyện và khai thác những người tư vấn am hiểu. Đã có rất nhiều người mua vội vã, rồi khi thấy 1 sản phẩm tốt hơn, họ lại tiếc cho sự vội vã của mình. Hãy là người mua thông thái nhất.

Đôi lời tâm sự!
Là 1 nhà môi giới, tôi hiểu bán đất dễ hơn bán nhà, bán nhà dễ hơn bán căn hộ. Nhưng cảm giác sẽ rất tuyệt nếu đạt được trong sự khó khăn, cực nhọc. “Đạt được” không phải là bán được. Với Thiên Kim “đạt được” chính là cảm giác hài lòng của bạn khi chọn mua & sống tại căn hộ, giúp bạn sinh lời từ việc cho thuê hoặc bán lại căn hộ đó. Đó là niềm vui lớn nhất của người làm nghề bán căn hộ chân chính!

Sàn giao dịch BĐS Thiên Kim- ĐT: 0907222888.

 

Có thể bạn quan tâm các bất động sản sau:
Chương trình khuyến mãi